Thay đổi cách học để tốt hơn

Tìm kiếm phương pháp học tập hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ để gặt hái thành công trên giảng đường hoặc cho tương lai sau này. Những sự phân tâm hoặc không chuẩn bị trước về phương pháp học có thể khiến các bạn học sinh, sinh viên gặp nhiều khó khăn khi học hỏi, thậm chí, còn trượt dài ở những thời điểm quan trọng sau đó. Thấu hiểu sự lo lắng của các bạn sinh viên, INDEC sẽ mang đến cho bạn mười phương pháp học tập hiệu quả đã được chứng minh bởi những người đi trước. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tầm nhìn

Chúng tôi giúp các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô chuẩn bị cho con đường phía trước - bất cứ nơi nào nó dẫn đến. Bộ sưu tập các khóa học kinh doanh và kỹ thuật được tuyển chọn của chúng tôi giúp các công ty, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận tiến xa hơn bằng cách đặt việc học vào trung tâm của các chiến lược của họ.

Sứ mệnh

Chúng tôi giúp các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô chuẩn bị cho con đường phía trước - bất cứ nơi nào nó dẫn đến. Bộ sưu tập các khóa học kinh doanh và kỹ thuật được tuyển chọn của chúng tôi giúp các công ty, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận tiến xa hơn bằng cách đặt việc học vào trung tâm của các chiến lược của họ.

Giá trị cốt lõi Xcel

Tận tâm

Đây là công việc toàn thời gian của tôi, giúp mọi người làm báo cáo tự động trên excel, google sheets. Các học viên dù đã học xong 1, 2 năm quay trở lại hỏi vẫn nhận được sự hồi đáp nhiệt tình. Có những gợi ý chỉ mất vài phút cũng giúp giải đáp được những khúc mắc mà họ mất cả ngày để tìm hiểu. Đôi khi tôi phải hỏi lại nhiều câu hỏi để tìm ra những vấn đề ẩn sâu chưa được gọi tên, để giúp được học viên, khách hàng tới cùng. Cùng với kênh youtube đang có sẵn khoảng 160 video và các workshop online, offline dành cho cộng đồng sẽ là kênh thông tin tham khảo đắc lực cho nhiều người.

Cầu Thị

Mỗi phản hồi là một viên kim cương, đây chính là “bí mật” tạo nên động lực cải tiến mạnh mẽ mỗi ngày của tôi. Những lời khen ngợi giúp ta tiếp tục phát huy và tự tin vào những việc đang làm tốt. Những lời góp ý xây dựng (dù ban đầu vẫn cảm thấy nhói đau mỗi khi tiếp nhận) nhưng càng về sau, càng cảm thấy chân giá trị của những lời phản hồi đó. Việc nhìn thẳng vào sự thật và tiếp tục hoàn thiện hơn những bài giảng giúp tôi theo sát được nhu cầu của học viên.

Thực tiễn

Câu hỏi hay sẽ có câu trả lời hay, vì vậy tôi luôn tâm niệm đào tạo là quá trình học hỏi 2 chiều, vừa chia sẻ kiến thức cập nhật thông qua các case study thực tiễn, cũng vừa học hỏi từ chính các học viên. Các bài giảng luôn được cập nhật sau mỗi buổi dạy, từng chút một, từng chút một. Tôi luôn tận dụng các cơ hội hỏi xin các dữ liệu thật từ các học viên để làm case-study cho các khóa sau (sau khi chỉnh sửa các thông tin nhằm đảm bảo tính bảo mật). Có như vậy, các bài tập sẽ mang tính thực tiễn cao, ai cũng sẽ thấy có mình trong đó.

Tôn trọng

“Mỗi học viên là một nhân tài”. Quả vậy, mỗi người đều có những điểm mạnh của riêng mình, và họ đang cần được hỗ trợ về kỹ năng làm báo cáo excel, google sheets, thứ trước giờ họ có thể chưa dành đủ thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là giúp họ thấy rằng excel không khó, excel rất mạnh mẽ, thú vị và truyền cảm hứng cho họ. Mỗi khi họ cảm thấy tự ti, tôi càng phải từ tốn, ôn tồn hơn để giúp họ chinh phục kỹ năng này.

Học viên nói gì về khóa học Xcel

Em học được nhiều tính năng và cách lọc nâng cao của Pivot Table trên Sheet, vì trước giờ em chỉ dùng trên Excel

Em học được nhiều điều bổ ích, đặc biệt là phần mới về tổng kết dữ liệu. Có những nội dung lần đầu tiên em được học. Cảm ơn chị Giang rất nhiều.

Theo dõi Xcel

Xcel Media

Những video, tus hay mà Xcel sản xuất

Khám phá

Xcel Idol

Theo dõi kênh tiktok của Xcel để khám phá thêm những điều thú vị

Theo dõi

Xcel Cộng đồng

Like fanpage của Xcel để tạo động lực làm chủ kiến thức Excel nha

Like, Follow

Xcel Group

Những video, tus hay mà Xcel sản xuất

Tham gia